THƯ NGỎ!

Công ty CP Đầu tư xây dựng KHẢI HOÀN HOLDINGS là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, đa nghề với uy tín và chất lượng cao, đã sớm phát triển và tạo dựng được uy tín trên thị trường. Đồng thời KHẢI HOÀN HOLDINGS luôn chú trọng và quan tâm đến chính sách khách hàng nên đến nay Công ty Chúng tôi đã chiếm được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ từ các đối tác, có quan hệ và đầu tư sản xuất, hợp tác kinh doanh với nhiều Công ty, đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm và những cơ hội mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty từng bước xây dựng và trưởng thành với nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các lĩnh vực hoạt động chính như:

  • Tư vấn đầu tư, Tư vấn tài chính và Kinh doanh bất động sản;
  • Xây dựng dân dụng, xây dựng công trình công nghiệp, công trình thuỷ, công trình giao thông;
  • Xây dựng công trình công nghiệp, khu đô thị mới, khu dịch vụ giải trí, Trang trí nội, ngoại
    thất công trình;…
  • Kinh doanh, khai thác vật liệu xây dựng và chế biến khoáng sản;
  • Khai thác, chế biến và thương mại xuất nhập khẩu gỗ;
  • Kinh doanh thiết bị năng lượng sạch ( năng lượng mặt trời, năng lượng gió);
  • Nhập khẩu,thương mại,lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống thang máy công trình,…

Để nâng cao hiệu quả, chất lượng và uy tín, hàng năm KHẢI HOÀN HOLDINGS đầu tư vào các chương trình mở rộng, phát triển các ngành kinh doanh, mua sắm các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho sản xuất và cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật biết gắn liền thực tế sản xuất, đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị máy móc hoàn chỉnh phù hợp với sự phát triển của công nghệ tiên tiến và những tôn chỉ về chất lượng, giá thành, những nguyên tắc và phương châm kinh doanh riêng, chúng tôi đã, đang và sẽ đáp ứng được các yêu cầu của đối tác, khách hàng về các lĩnh vực hoạt động của Công ty Chúng tôi.

Ngoài ra ngày nay dịch vụ về những giải pháp Công nghệ KHẢI HOÀN HOLDINGS hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm, thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ của KHẢI HOÀN HOLDINGS được xây dựng bởi các chuyên gia và kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm đã từng triển khai dịch vụ và giải pháp CNTT cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến với KHẢI HOÀN HOLDINGS, Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà KHẢI HOÀN HOLDINGS cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng.

KHẢI HOÀN HOLDINGS có đựơc thành công như ngày hôm nay là do nỗ lực phấn đấu không ngừng vươn lên, cộng với sự tin tưởng, giúp đỡ, ủng hộ của Quý khách hàng dành cho Công ty Chúng tôi và sự hài lòng của Quý vị luôn là nguồn động viên quý giá giúp Chúng tôi ngày một phát triển.

Kính mong nhận được sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Tổng Giám đốc:  Nguyễn Quang Hải