Thư Ngỏ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ KHẢI HOÀN HOLDINGS là một doanh nghiệp đa ngành uy tín, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ với cam kết luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Bằng tinh thần làm việc nghiêm túc không ngừng, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào và có một vị thế vững chắc trên thị trường toàn khu vực.

Đi cùng với tiêu chí luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, Khải Hoàn Holdings cũng rất chú trọng vào việc thiết lập chính sách khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao mong muốn của quý khách hàng, nhờ vậy đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía các đối tác, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khải Hoàn Holdings xin chân thành tri ân sự ưu ái và cơ hội mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. 
Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã từng bước hoàn thiện trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm:

  • Công nghệ thông tin và giải pháp số hóa
  • Tư vấn đầu tư, Tư vấn tài chính và Kinh doanh bất động sản;
  • Xây dựng dân dụng, xây dựng công trình công nghiệp, công trình thuỷ, công trình giao thông;
  • Xây dựng công trình công nghiệp, khu đô thị mới, khu dịch vụ giải trí, Trang trí nội, ngoại thất công trình;…
  • Kinh doanh, khai thác vật liệu xây dựng và chế biến khoáng sản;
  • Khai thác, chế biến và thương mại xuất nhập khẩu gỗ;
  • Kinh doanh thiết bị năng lượng sạch ( năng lượng mặt trời, năng lượng gió);
  • Nhập khẩu,thương mại,lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống thang máy công trình,…

Trong lĩnh vực công nghệ, Khải Hoàn Holdings luôn tự hào với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm từng thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước. Sẵn sàng cung cấp các giải pháp phần mềm, thiết bị và dịch vụ CNTT theo yêu cầu của khách hàng. 
Đến với Khải Hoàn Holdings, Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin dựa trên yêu cầu cụ thể Quý khách hàng đưa ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên tục đầu tư vào mở rộng và phát triển các ngành kinh doanh, đồng thời sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng của từng sản phẩm và dịch vụ.

Mục tiêu cuối cùng vẫn luôn là mang đến thành phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng. 


Khải Hoàn Holdings xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ từ Quý khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng phát triển.

Sự hài lòng của Quý vị luôn là nguồn động viên quý báu giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. 


Kính mong sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm và hợp tác của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!