DỰ ÁN KẾT HỢP CÙNG LIBERTY

Liberty Technology – đối tác quan trọng của Khải Hoàn Holdings

Nhận thức được tầm quan trọng của khoa học công nghệ trong sự phát triển của xã hội, từ năm 2021, Khải Hoàn Holdings bắt đầu chú trọng hơn trong việc đầu tư và phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin. Một trong những dấu ấn quan trọng nhất chính là bắt tay cùng Liberty Technology với vai trò đối tác nhân sự công nghệ, Phòng Công Nghệ của Khải Hoàn Holdings cũng ra đời từ đây.

Liberty Technology là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến trong nhiều lĩnh vực bao gồm thương mại, dịch vụ và tài chính, có trụ sở chính tại Campuchia, với phạm vi hoạt động rộng khắp ở 14 quốc gia. Xuyên suốt tiến trình hình thành và phát triển, Liberty Technology luôn đề cao giá trị con người, tập trung đầu tư vào bộ máy nhân sự, đặc biệt là bộ phận công nghệ thông tin, và Khải Hoàn Holdings chính là đối tác cung cấp nguồn nhân lực kỹ sư công nghệ chất lượng cao cho Liberty Technology.

Những ngày đầu thành lập, phòng Công Nghệ tại Khải Hoàn Holdings chỉ có 2 thành viên, sau gần 1 năm hoạt động, số lượng nhân sự đã tăng lên gần 40 người. Hai dự án nổi bật mà Phòng Công Nghệ đã và đang đảm nhiệm là phát triển ứng dụng di động chuyển đổi ngoại tệ Liberty – Liberty Currency Exchange & Transfer, và ứng dụng di động mua bán ô tô Liberty Carz.


Liberty Currency Exchange & Transfer chính thức ra mắt vào 12/12/2022 sau 3 tháng lao động miệt mài của đội ngũ lập trình viên Việt Nam. Hiện nay, ứng dụng đang dần hoàn thiện từng ngày và trở thành công cụ đắc lực cho nhân viên Liberty và khách hàng trong các giao dịch hằng ngày. Sản phẩm tài chính này đã phục vụ được các nhu cầu bức thiết của người dùng, giải quyết được các khó khăn còn tồn trọng trong lĩnh vực tài chính. Ứng dụng Liberty Currency Exchange & Transfer là bước khởi đầu thuận lợi đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Khải Hoàn Holdings và Liberty Technology.


LINK APP CHUYỂN ĐỔI NGOẠI TỆ
📱IOS: https://bit.ly/3lp6Cv8
📱Android: http://bit.ly/3RTgBoV

Tiếp nối thành công đó, đầu tháng 2 năm 2023, Phòng Công Nghệ tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ phát triển ứng dụng mua bán ô tô Liberty Carz. Đây là ứng dụng mua bán xe ô tô đầu tiên tại Campuchia, hứa hẹn sẽ tạo ra “cuộc cách mạng” trong ngành thương mại ô tô tại xứ sở chùa tháp. Đội ngũ công nghệ đang phát triển song song app dành cho người mua và app dành cho người bán. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này nằm ở bộ lọc tìm kiếm thông minh, chế độ tự hiển thị loại xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm được chiếc xe ưng ý. Là nền tảng mua bán ô tô trực tuyến độc nhất tại Campuchia, Liberty Carz cho phép người bán dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, các dịch vụ kèm theo như gói bảo hiểm cho xe, mua xe trả góp với lãi suất tốt, mua xe không cần trả trước,… là những điểm thu hút người dùng.

Ngoài đội ngũ công nghệ tài năng, Khải Hoàn Holdings còn thành lập đội ngũ Marketing đầy nhiệt huyết – là cánh tay đắc lực để Liberty Technology quảng bá các sản phẩm, dịch vụ uy tín đến người dùng tại Campuchia, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ,… Nhận thấy được tiềm năng của đội ngũ Marketing, cuối tháng 3 vừa qua, Liberty Technology khởi động dự án “Liberty Media” với nguồn nhân lực chủ chốt là đội ngũ Marketing thuộc Phòng Công Nghệ của Khải Hoàn Holdings. Với kinh nghiệm “chinh chiến” qua nhiều dự án, Liberty Media nhanh chóng nhận được những “đơn hàng” đầu tiên từ các khách hàng là chủ nhà hàng, viện thẩm mỹ, cổng thanh toán trực tuyến,…Liberty Media tự tin giúp khách hàng quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng, thúc đẩy việc kinh doanh hiệu quả bằng việc ứng dụng công nghệ số vào quá trình truyền thông và tiếp thị.

Các dự án của đôi bên vẫn đang được hoàn thiện mỗi ngày bằng sự nỗ lực của từng nhân viên. Với tinh thần làm việc hăng say, ý chí cầu tiến, trách nhiệm và đầy thiện chí, Khải Hoàn Holdings cùng với Liberty Technology dự định sẽ hợp tác phát triển nhiều dự án hơn nữa trong tương lai, góp sức dựng xây nên một xã hội phồn vinh và giàu đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *