HÀNH TRÌNH ĐI CÙNG NHAU: CHUYẾN ĐI CỦA LIBERTY TECHNOLOGY VÀ KHẢI HOÀN HOLDINGS 2023 TẠI BIỂN NINH CHỬ

Tinh thần đoàn kết vẫn luôn là yếu tố được Khải Hoàn Holdings đặt lên hàng đầu, và chúng tôi tin rằng sự gắn bó giữa các thành viên là nền tảng cho sự phát triển của tập thể. Để thúc đẩy tinh thần ấy, Khải Hoàn Holdings đã tổ chức chuyến đi team building 2023 tại biển Ninh Chử.

Trong ngày đầu tiên đến Ninh Chử, phần lớn thời gian được mọi người dành vào các trò chơi theo nhóm. Các thành viên được chia thành những team lớn để cạnh tranh với tinh thần vui là chính, giúp mọi người thư giãn tinh thần sau những ngày tập trung làm việc. Sau những trò chơi cần sự hỗ trợ và hợp tác cùng nhau, bầu không khí chung đã dần trở nên thân thiết. Nhất là mỗi khi mọi người cùng ăn mừng chiến thắng hoặc cùng nhau suy nghĩ về một câu đố khó nhằn. Các thành viên đã bắt đầu hiểu hơn về điểm mạnh, điểm yếu của nhau để tìm ra cách làm việc nhóm tốt nhất.

Bữa tối trôi qua trong không gian ấm cúng của một khách sạn gần bờ biển, nơi mọi người chia sẻ những câu chuyện và ca hát cùng nhau. Sau khi CTO phát biểu đánh giá và tuyên dương các cá nhân xuất sắc, bữa ăn lại tiếp tục náo nhiệt với những tiếng rôm rả chuyện trò. Dường như sự thấu hiểu và gắn kết đã hiển hiện rõ ràng hơn chỉ sau một ngày ở cùng nhau.

Ngày tiếp theo là một ngày dành cho hành trình khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của vịnh Vĩnh Hy. Sự yên bình của vùng nước xanh đã phần nào cuốn đi khoảng thời gian tất bật vì công việc, mang lại một khoảng lặng nhẹ nhàng cho sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Chuyến đi đến Ninh Chử lần này đã để lại cho các thành viên của Khải Hoàn Holdings thêm một kỉ niệm đáng nhớ về khoảng thời gian cùng vui chơi và làm việc. Tinh thần kết nối của tập thể đã trở nên vững vàng hơn trước, và chúng tôi đã sẵn sàng để hướng tới những mục tiêu to lớn mới cùng nhau.
Trải nghiệm đã qua giúp Khải Hoàn Holdings nhận ra rằng tiềm năng của một tập thể đoàn kết là vô hạn, chỉ cần sự gắn kết vẫn còn ổn định thì chúng tôi hoàn toàn có thể đạt được những thứ phi thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *