hinh-anh
Cung cấp giải pháp
công nghệ thông tin
  • Tư Vấn Công Nghệ
  • Phát Triển Phần Mềm
  • Phát Triển Website
01. Tiếp Nhận Yêu Cầu Bộ phận Chuyên viên Phát triển Đối tác sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua việc trao đổi để nắm rõ tình trạng hiện tại của doanh nghiệp và từ đó đưa ra giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp.
02. Nghiên Cứu & Phân Tích Mục tiêu chính của giai đoạn khám phá là đánh giá dự án và hiểu các mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi phát triển giải pháp công nghệ hiệu quả nhất cả về mặt chi phí và cách tiếp cận, phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp để đạt được các mục tiêu đã xác định.
03. Phác Thảo & Thiết Kế Bộ phận thiết kế sẽ phác thảo trước bảng mẫu về phần mềm và bên lập trình sẽ viết phần mềm demo cho khách hàng xem trước.
04. Nhận Phản Hồi Từ Khách Hàng Khi khách hàng nhận được bảng demo và có những phản hồi, điều chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi và thực hiện chỉnh sửa nếu có.
05. Tiến Hành Lập Trình Trong phát triển phần mềm tùy chỉnh, chúng tôi sử dụng các phương pháp tiếp cận linh hoạt để theo dõi tiến độ hàng ngày nhằm theo kịp ngân sách và thời hạn của dự án. Chúng tôi sử dụng các nền tảng như JIRA, Harvest, GitHub, GitLab và các nền tảng khác để duy trì sự minh bạch này.
Khách hàng của chúng tôi có thể nhận được báo cáo tiến độ kỹ lưỡng tại bất kỳ thời điểm nào trong vòng đời phát triển phần mềm.
06. Kiểm Thử Phần Mềm Khải Hoàn áp dụng các phương pháp kiểm thử tự động và thủ công để kiểm tra kỹ lưỡng mọi tính năng mới được phát triển trong giai đoạn này.
07. Bàn Giao & Bảo Hành Trong giai đoạn bàn giao, chúng tôi đảm bảo rằng phần mềm đã được triển khai và hoạt động một cách ổn định. Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành để đảm bảo sự hài lòng và hiệu suất lâu dài của sản phẩm.
Dự án thành công

Với kinh nghiệm phong phú, đội ngũ của chúng tôi biết cách khai thác sức mạnh của dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, tối ưu hóa , hiện đại hóa, và tự động hóa các hoạt động để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

LIBERTY CARZ

Liberty Carz là giải pháp kinh doanh ô tô kỹ thuật số hàng đầu tại Campuchia, được hỗ trợ bởi Khai Hoan Holding. Liberty Carz cam kết mang lại trải nghiệm mua bán ô tô thuận tiện và tiên tiến công nghệ, kèm theo dịch vụ khách hàng xuất sắc.

INNEWS

Influence News, được hỗ trợ bởi Tập đoàn Khai Hoan, cam kết cung cấp thông tin tin tức chính xác và kịp thời tại Campuchia. Nhiệm vụ của chúng tôi là thông tin và truyền cảm hứng cho độc giả, đồng thời thúc đẩy sự thay đổi tích cực thông qua báo chí chuyên nghiệp.

THE INFLUENCE

Influence ra đời từ tầm nhìn cách mạng hóa cảnh quan marketing tại Campuchia. Được thành lập bởi một đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành và được hỗ trợ bởi Khai Hoan Holding, chúng tôi đã bắt đầu một nhiệm vụ để mang tiêu chuẩn và nguồn lực quốc tế đến thị trường địa phương.

Bạn đã sẵn sàng đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách tối ưu hóa và hiện đại hóa công nghệ của mình chưa?

image image
Tư vấn miễn phí với Khải Hoàn
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các nền tảng bên dưới hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể.