DỰ ÁN KẾT HỢP CÙNG LIBERTY

Tháng Ba 29, 2024 9:27 sáng by khaihoan

Liberty Technology – đối tác quan trọng của Khải Hoàn Holdings
Nhận thức được tầm quan trọng của khoa học công nghệ trong sự phát triển của xã hội, từ năm 2021, Khải Hoàn Holdings bắt đầu chú trọng hơn trong việc đầu tư và phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin. Một trong những dấu ấn quan trọng nhất chính là bắt tay cùng Liberty Technology với vai trò đối tác nhân sự công nghệ, Phòng Công Nghệ của Khải Hoàn Holdings cũng ra đời từ đây.
Liberty Technology là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến trong nhiều lĩnh vực bao gồm thương mại, dịch vụ và tài chính, có trụ sở chính tại Campuchia, với phạm vi hoạt động rộng khắp ở 14 quốc gia. Xuyên suốt tiến trình hình thành và phát triển, Liberty Technology luôn đề cao giá trị con người, tập trung đầu tư vào bộ máy nhân sự, đặc biệt là bộ phận công nghệ thông tin, và Khải Hoàn Holdings chính là đối tác cung cấp nguồn nhân lực kỹ sư công nghệ chất lượng cao cho Liberty Technology.
Những ngày đầu thành lập, phòng Công Nghệ tại Khải Hoàn Holdings chỉ có 2 thành viên, sau gần 1 năm hoạt động, số lượng nhân sự đã tăng lên gần 40 người. Hai dự án nổi bật mà Phòng Công Nghệ đã và đang đảm nhiệm là phát triển ứng dụng di động chuyển đổi ngoại tệ Liberty – Liberty Currency Exchange & Transfer, và ứng dụng di động mua bán ô tô Liberty Carz.


Tư vấn miễn phí với Khải Hoàn
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các nền tảng bên dưới hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể.